Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠT ĐIỀU GIA BẢO

Lĩnh vực kinh doanh :
• Chế biến và bảo quản rau quả ; chế biến , bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản ...
Địa chỉ : 28 Trương Công Định, Kp. Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại : (0651) 3860404
Fax : (0651) 3860404
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 10/07/2010
Ngày thành lập : 01/08/2010
Tên giám đốc : Trần Văn Sơn

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN HẠT ĐIỀU GIA BẢO

Công ty CP Hạt Điều Gia Bảo chính thức được sở kế hoạch đầu tư thành phố HCM cấp phép thành lập vào ngày mùng 10/7/2010, tiền thân là cơ sở thu mua nông sản Gia Bảo, với mục đích chuyên cung cấp những loại hạt điều có chất lượng cao và các lọai nông sản như: Ca cao, cà phê, tiêu, sắn lát,. tốt nhất đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty Gia Bảo hiện nay đang nỗ lực quyết tâm xây dựng truyền thống luôn hết lòng sản xuất những loại Hạt điều có chất lượng cao nhất. Sự hết lòng vì khách hàng đó được chứng minh qua công đọan lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận các nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như trong suốt quá trình sản xuất, chế biến khép kín của mình. Những loại Hạt điều do công ty sản xuất luôn hướng đến việc đáp ứng cho khẩu vị truyền thống của người Việt Nam. Ngoài ra, công ty liên tục nghiên cứu để cho ra đời nhiều loại sản phẩm mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

2. Sứ mệnh

Với Gia Bảo ! Mỗi hạt điều như là 01 viên thuốc.

3. Giá trị niềm tin

Đem lại năng lượng và giá trị dược tính mới, tốt cho sức khỏe.

4. Tầm nhìn và hoài bão

Mỗi người trên Thế giới này sẽ được ăn ít nhất 01 hạt điều Gia Bảo  (Tầm nhìn 15 năm)

5. Cơ Hội Hợp Tác

Công ty Gia Bảo đã và đang mở rộng mạng lưới kinh doanh để phân phối các sản phẩm đến tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước. Hiện nay, sản phẩm của công ty được trực tiếp bày bán tại các cửa hàng bán lẻ và tiệm tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi ở một số Tỉnh trọng điểm phía Nam: Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ… Ngoài ra, trong tương lai gần công ty còn xây dựng một hệ thống chuỗi cửa hàng độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm của công ty dưới thương hiệu ” Hạt Điều Gia Bảo ” cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm cao cấp của công ty. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp các loại Hạt điều cho các nhà chuyên chế.